< !-- Fav and touch icons -->

MAKE UP - TRANG ĐIỂM

Trang điểm cho khuôn mặt và làm tóc là hai bước cơ bản trong việc làm đẹp của phái nữ. Ngoài phong cách trang điểm hàng ngày để đến công sở thì nhu cầu trang điểm và làm tóc cầu kỳ hơn trong những dịp đặc biệt như đám cưới hay đi dự tiệc đã trở thành một phần không thể thiếu của các cô gái.

Dưới bàn tay “ma thuật” của những chuyên gia trang điểm, bạn sẽ trở nên thật lộng lẫy với những phong cách make up khác nhau: Từ lãng mạn, nhẹ nhàng như nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích hay vẻ đẹp đầy mê , đến sự quyến rũ đầy gợi cảm. Trang điểm và làm tóc cho các cô dâu đòi hỏi kỹ thuật cao và khá cầu kỳ, làm sao để hài hòa với khuôn mặt, vóc dáng và váy cưới mà cô dâu đang mặc. Điều này đòi hỏi không chỉ sự sáng tạo, tay nghề cao và còn là sự cảm nhận tinh tế của các chuyên gia trang điểm.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được khám phá bản thân với những phong cách mới lạ mà còn được các chuyên gia trang điểm, làm tóc giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn những bí quyết trang điểm hay những tóc phù hợp nhất với gương mặt bạn. Một gương mặt quyến rũ, một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn thực sự tỏa sáng trong buổi tiệc. 

LIÊN HỆ

Xin quý khách vui lòng Liên hệ với chúng tôi theo form hoặc số điện thoại bên dưới.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn chưa nhập tên.
Bạn Chưa nhập địa chỉ Email.
Bạn chưa nhập nội dung.

479 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

tokyowedding.net@gmail.com

098 468 7726

097 6613 161